กิจกรรมเกี่ยวกับบุคลากร
ร่วมแสดงความยินดี กับท่านผู้อำนวยการภูรินท์ สอนพูด ในการย้ายไปรับราชการที่โรงเรียนแห่งใหม่
    เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 นำโดย ท่านประจักษ์ นาจำปา  รองผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร พร้อมทั้งคณะครูและบุคลากร ตลอดจนตัวแทนลูกๆนักเรียน โรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร ได้ร่วมแสดงความยินดี และความคิดถึง แก่ผู้อำนวยการภูรินท์  สอนพูด ที่ได้ย้ายไปรับราชการแห่งใหม่ที่โรงเรียนภูสิงห์ประชาสรรค์