กิจกรรมเกี่ยวกับบุคลากร
โรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร ได้รับรับการประเมินจาก คณะนิเทศ กำกับ ติดตาม เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559  จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 โดยการประเมินดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณืวิชาชีพครูและนักเรียนโรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคารให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี การประเมินดังกล่าวจะนำไปซึ่งการปรับปรุงคุณภาพการศึกษาและคุณภาพโรงเรียนต่อไป