กิจกรรมด้านชุมชน
ร่วมต้อนรับขบวนจักรยาน Bike for MOM ปั่นเพื่อแม่
เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 16 สิงหาคม 2558 เวลา 15.00 น. จากกิจกรรม Bike for MoM "ปั่นเพื่อแม่" กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั้งประเทศ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยมีตัวแทนคณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร บางส่วน ร่วมโบกธงฟ้าตราสัญลักษณ์พระนามาภิไธยย่อของ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อต้อนรับขบวนปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ ที่บ้านน้อยสำโรง ต.ปะอาว อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ