กิจกรรมด้านชุมชน
ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ(เป็นกรณีพิเศษ) คุณพ่อสุรินทร์ ดวงแก้ว
เมื่อวันพุธที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 โรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 28 โดยการนำของ       นายภูรินท์ สอนพูด ผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคารและ นายประจักษ์ นาจำปา รองผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครู ได้ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพคุณพ่อสุรินทร์ ดวงแก้ว (เป็นกรณีพิเศษ) ณ วัดบ้านปะอาว อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีพระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ท่านสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานประกอบพิธี ร่วมกับท่านสุรชาติ แก้วศิลา นายอำเภออุทุมพรพิสัย และแขกผู้มีเกียรติทุกๆท่าน