ข่าวประชาสัมพันธ์
พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคารร่วมกับโรงเรียนประถมศึกษาในกลุ่ม
วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 ร่วมกับโรงเรียนประถมศึกษา ในกลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 3 (กลุ่มเบญจภูมิ) รวม 12 โรงเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม "พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม" เนื่องในวันสถาปนาลูกเสือไทยครบรอบ 107 ปี ณ สนามโรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร ตำบลแต้ อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ งานนี้ต้องขอขอบคุณูผู้บริหารโรงเรียน ผู้กำกับลูกเสือเนตรนารี และลูกเสือเนตรนารีทุกโรงเรียนที่เห็นความสำคัญและได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้เป็นจำนวนมาก