ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาศวันเฉลิมพระขนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 เพื่อเป็นการเเสดงออกถึงความจงรักภักดี สำนักในพระ กรกฎาคม มหากรุณาธิคุณ เเละเทินทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ เเละคณะบุคลากรคุณครูนักเรียนร่วมกันทำบุญตักบาตร โดยโรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร กำหนดจัดกิจกรรมในวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนจตุรภูมิพิทยาคาร เป็นไปด้วยความเรียบร้อยเเละเกิดประสิทธิภาพ